Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn chi tiết việc thanh toán dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website http://thuebodamhanoi.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng thuê dịch vụ 

Quý khách có nhu cầu đến xem và test sản phẩm trực tiếp tại các văn phòng , vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của Cảnh Hằng Bộ Đàm

2. Làm thủ tục thuê dịch vụ

– Phải thanh toán trước đầy đủ tiền thuê bộ đàm.

– Đem theo giấy tờ xe máy để cửa hàng giữ giấy tờ làm tin.

– Đặt cọc 3.000.000 Đ nếu quý khách không mang theo giấy tờ trên.

– Nếu quý khách làm mất bộ đàm, hỏng bộ đàm sẽ phải đền 3.000.000 Đ đúng bằng giá trị bộ đàm.

– Mất hoặc hỏng tai nghe, sạc sẽ phải đền 500.000 Đ.

3. Nhân viên cửa hàng Cảnh Hằng Bộ Đàm giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội , nhân viên Cảnh Hằng Bộ Đàm sẽ giao hàng tại nhà Quý khách khi được yêu cầu. Quý khách thanh toán thêm đầy đủ tiền ship khi đã thỏa thuận với cửa hàng từ trước.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền, làm thủ tục thuê dịch vụ ở mục 2 trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online),  sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Cửa hàng dịch vụ cho thuê Cảnh Hằng Bộ Đàm

Tài khoản Ngân hàng ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thăng Long

Đại diện: Nguyễn Văn Cảnh

STK: 0491000030345