Hiện nay, song song với sự phat triển của điện thoại thông minh thì trào lưu điện thoại mini, điện thoại chống nước, điện thoại siêu bền, điện thoại bộ đàm cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Sau đây Cảnh Hằng Bộ Đàm sẽ cùng bạn tìm hiểu điện thoại bộ đàm là gì và một số mẫu điện thoại có chức năng bộ đàm:

Cho thuê điện thoại bộ đàm
Điện thoại bộ đàm

    Điện thoại bộ đàm là gì?

Điện thoại bộ đàm là chiếc điện thoại có thiết kế thêm nút PTT. Chiếc điện thoại này giống như một chiếc điện thoại di động thông thường nhưng chỉ bàng cách nhấn vào nút PTT, bạn có thể sử dụng điện thoại này để liên lạc với một nhóm người ngay lập tức và đồng thời, không như điện thoại thông thường bạn chỉ có thể nói chuyện với 1 người tại một thời điểm.

Push-To-Talk (PTT) : là tính năng đặc biệt trên chiếc điện thoại di động, sự kết hợp chức năng của máy bộ đàm hoặc đài phát thanh 2 chiều vào các điện thoại di động bình thương. Nó cung cấp công cụ giao tiếp đơn giản để một người hoặc nhóm người liên lạc với nhau chỉ với một nút bấm.

Nguyên lý làm việc của PTT : Giựa trên công nghệ Voice over IP ( VOIP ) bán song công trên mạng GSM / GPRS thế hệ 2. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có tính năng PTT. Bằng cách nhấn vào nút PTT, bạn có thể sử dụng điện thoại này để liên lạc vs một hoặc nhiều người cùng lúc mà không cần sử dụng đến sim hay mạng di động. Người nhấn giữ nút PTT sẽ có thể nói chuyện trong khi những người khác có thể nghe anh ta nói. Sau đó người gọi thả nút PTT, bất cứ ai trong nhóm muốn trò chuyện lại sẽ ấn nút và nói cho tất cả mọi người cùng kênh nghe.

    Giới thiệu một số loại điện thoại bộ đàm

         1. Điện thoại siêu bền JEEP A8i

Cho thuê bộ đàm giá rẻ
Điện thoại bộ đàm jeep a8i

Điện thoại bộ đàm Jeep A8i với thiết kế hầm hố, siêu bền, khung máy được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng nhựa, cao su bọc ngoài có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết.Máy sử dụng công nghệ 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS. A8i đang được giảm giá còn 590.000 (giá niêm yết là 1.180.000 đồng).

         2. Land Rover A8S

Cho thuê điện thoại bộ đàm
Điện thoại bộ đàm Land Rover A8S

Điện thoại siêu bền A8S với thường lượng pin khoảng 1 tuần, có khả năng chống va đập, hỗ trợ tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 1.3 Mega pixel…

          3. Điện thoại chống nước, va đập Umate A81

thuê bộ đàm giá rẻ
Điện thoại bộ đàm chống va đập Umate A81

          4. Điện thoại Admet B30

 

cho thuê bộ đàm giá rẻ tại hà nội
Điện thoại bộ đàm B30

Điện thoại Admet B30 thiết kế hầm hố với bàn phím to kèm theo màn hình hiển thị sắc nét và rõ ràng. Điểm mạnh của sản phẩm chính là pin đi kèm máy dung lượng lên tới 5000 mAh giúp bạn giữ liên lạc hơn 10 ngày mà không phải lo sạc lại. Ngoài ra B30 còn có thể sạc cho nhiều chiếc điện thoại khác nữa. Sản phẩm sử dụng 2 sim 2 sóng với đầy đủ tính năng đa phương tiện thời thượng như: chụp hình, nghe nhạc, chơi game và cả đèn pin siêu sáng cực tiện dụng nữa. Chế độ đèn pin được bật khi giữ phím #, đèn cực sáng trong đêm tối để soi đường hay tìm đồ vật. B30 là món quà ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.

Trên đây Cảnh Hằng Bộ Đàm đã giới thiệu cho bạn một số mẫu điện thoại bộ đàm, ngoài điện thoại bộ đàm còn có máy bộ đàm cầm tay. Nếu bạn quan tâm đến việc mua, hay thuê máy bộ đàm thì liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc bộ đàm đầy đủ tiêu chuẩn để cùng phục vụ công việc…

>>>Xem thêm:  Thuê bộ đàm

Chi tiết thuê máy bộ đàm tại đây:

Địa chỉ: Số 33A, Ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0981.002.868

Email: thuebodamhanoi.com@gmail.com