Ngày nay máy bộ đàm là một vật không thể thiếu để hỗ trợ cho BTC các sự kiện, hội thảo, hay những buổi dã ngoại , leo núi,.. Chính vì vậy bộ đàm ngày càng được sản xuất nhiều, ngoài những cơ sở sản xuất máy bộ đàm uy tín chất lượng trên thị trường thì còn có nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy hôm nay Cảnh Hằng Bộ Đàm sẽ giới thiệu với các bạn những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bộ đàm.

Có thể khi mua bộ đàm bạn chỉ chú ý đến việc chiếc bộ đàm của bạn mua nghe có rõ, chất lượng đàm thoại có tốt không nên không để ý tới các tiêu chuẩn dưới đây. Những tiêu chuẩn này được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn để sử dụng cho các môi trường khắc nhiệt như : An ninh , hầm mỏ, cứu hóa, chính phủ, hàng không, hàng hải, các công trường xây dựng…

Cho thuê bộ đàm
Máy bộ đàm cho thuê đạt tiêu chuẩn

1. Tiêu chuẩn DMR (Digital Mobile Radio)

Đây là tiêu chuẩn phát thanh kỹ thuật số được thiết kế cho các dòng sản phẩm bộ đàm chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn này được xây dựng và phát triển vào năm 2005 bởi Viện Tiêu Chuẩn Công Nghệ Viễn Thông Châu Âu (ETSI).

 2. Tiêu chuẩn TETRA (Terrestrial Trunked Radio):

Đây là tiêu chuẩn phát thanh trung kế kỹ thuật số được phát triển đáp ứng nhu cầu của những người dùng bộ đàm chuyên dụng như : vận tải, an ninh, quân đội, chính phủ… Hãng Motorola là hãng đi đầu trong việc sản xuất dòng máy đáp ứng tiêu chuẩn này.

3. Tiêu chuẩn MPT-1327

Đây là tiêu chuẩn công nghiệp dành cho mạng kết nối phát thanh trung kế. Tiêu chuẩn này được Bộ Thương Mại và Công nghiệp Anh Quốc (DTI) phát triển vào năm 1988

4. Tiêu chuẩn MIL STD 810 (Military Standards)

Đây là hệ thống các chỉ số quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc đối với các thiết bị di động (máy bộ đàm) dùng trong quân đội (Mỹ). Các máy bộ đàm phải đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nhiệt, bủi bẩn, chấn động và ẩm ướt.

5. Tiêu chuẩn IP (Ingress Protection)

Là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước của vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện tử của Châu Âu và Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (IEC).

6. Tiêu chuẩn PDT (Police Digital Trunking)

Là tiêu chuẩn truyền thông không dây của cảnh sát Trung Quốc, được thành lập bởi các nhà cung cấp lớn về thiết bị liên lạc không dây chuyên nghiệp. Hãng HYT đi đầu trong  việc sản xuất các dòng bộ đàm đáp ứng tiêu chuẩn PDT.

7. Tiêu chuẩn FM

Tiểu chuẩn FM là tiêu chuẩn được  tổ chức Factory Mutual Research Corportion – FMRC (Hiệp hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy) kiểm nghiệm và đánh giá có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm dễ cháy nổ (hóa chất, gas, xăng/dầu…).

Nếu bạn quan tâm đến việc mua, hay thuê máy bộ đàm thì liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc bộ đàm đầy đủ tiêu chuẩn để cùng phục vụ công việc…

Xem thêm : Cho thuê bộ đàm tại Hà Nội

Chi tiết thuê máy bộ đàm tại đây:

Cảnh Hằng Bộ Đàm

Địa chỉ: Số 33A, Ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0981.002.868

website: http://thuebodamhanoi.com

Email: thuebodamhanoi.com@gmail.com