Ngày nay những chiếc bộ đàm không thể thiếu cho các doanh nghiệp dựa vào khả năng liên lạc liên tục và ngay lập tức giữa các nhân viên để điều phối nhân viên hay phản ứng nhanh những tình huống xảy ra trong doanh nghiệp của bạn. Với những ưu điểm của bộ đàm như : liên lạc nhanh, thuận lợi, tiết kiêm và nhỏ gọn… bộ đàm rất phù hợp với một số ngành công nghiệp dưới đây:

Máy bộ đàm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực
Máy bộ đàm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

1.Khách sạn

Những chiếc bộ đàm cho phép người quản lý  điều hành toàn bộ khách sạn như nhắc nhở thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn, bố trí sắp xếp khách, bố trí phòng, gọi đồ, giải quyết các sự cố phát sinh trong khách sạn một cách nhanh nhất… Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình của khách sạn.

>>>Xem thêm : Thuê bộ đàm

2.Quản lý, tổ chức sự kiện

Bộ đàm sử dụng trong tổ chức sự kiện
Bộ đàm sử dụng trong tổ chức sự kiện

Khi tổ chức sự kiện, điều quan trọng là sự phối hợp hoản hảo giữa các bộ phận, từ người giám sát đến các kỹ thuật viên, nhân viên phục vụ và nhân viên an ninh. Chính vì vậy bộ đàm là thiết bị cần thiết để các nhân viên liên lạc, giao tiếp với nhau một cách nhanh chóng.

3. Nhà hàng ăn uống

Công việc của người phục vụ ăn uống là đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách hàng… chính vì vậy việc truyền đạt nhu cầu của khách hàng cho bộ phận khác rất quan trong. Máy bộ đàm cho phép liên lạc ngay lập tức giữa các nhân viên giúp truyền đạt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

4. Xây dựng

Bộ đàm trong lĩnh vưc xây dựng
Bộ đàm trong lĩnh vưc xây dựng

Vì các công trường xây dựng thường được diễn ra trên một diện tích rộng lớn và chủ yếu diễn ra ngoài trời. Với việc liên lạc đơn giản của máy bộ đàm rất phù hợp sử dụng trong các công trường,… Tin nhắn sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng giúp cho sự phối hợp một cách nhịp nhàng của các công nhân .

5. An ninh

Các nhân viên an ninh thường sử dụng bộ đàm để liên lạc trao đổi thông tin với nhau hoặc kêu gọi sự trợ giúp khi có vấn để xảy ra.

6. Vận chuyển

Trong ngành công nghiệp vận chuyển, việc tiếp nhận, bốc xếp hàng hóa diễn ra liên tục và cùng lúc. Với khối lượng công việc nhiều và bận rộn thì việc sử dụng máy bộ đàm để liê lạc giữa nhân viên làm sổ sách và nhân viên tiếp nhận, bốc xếp là cần thiết để không xảy ra sai sót.

7. Cửa hàng bán lẻ

Việc nói chuyện với nhau một cách liên tục giữa các nhân viên trong cửa hàng góp phần cao cho sự chuyên nghiệp trong việc bán hàng. Giúp đưa khách hàng tới dịch vụ tốt nhất, ngoài ra nếu xảy ra sự cố hay trộm cắp giúp nhân viên của hàng báo nhanh cho bảo vệ.

Trên đây là những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của máy bộ đàm, các bạn có thể thấy rằng để sản xuất ra một chiệc bộ đàm chất lượng, đạt yêu cầu phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu cao như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến việc mua, hay thuê máy bộ đàm thì liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc bộ đàm đầy đủ tiêu chuẩn để cùng phục vụ công việc…

Cảnh Hằng Bộ Đàm Nơi gửi chọn niềm tin

Địa chỉ: Số 33A, Ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0981.002.868

Email: thuebodamhanoi.com@gmail.com